Bí quyết làm bánh mì siêu dễ không cần ủ bột

Ngày đăng: 09-06-2022 11:43:04

Bạn thích ăn bánh mì? Ngay cả khi bạn hoàn toàn không thuộc bất kỳ một công thức nướng bánh mì nào, bạn vẫn có thể làm bánh mì cực ngon nhờ 2 chiếc máy làm bánh mì sau đây:

Dùng máy làm bánh mì Panasonic

Máy làm bánh mì Panasonic Nhật Bản là một trong số những chiếc máy làm bánh mì dễ sử dụng và được săn lùng nhất trên thị trường hiện nay. Với chiếc máy này, người dùng có thể làm ra 13 loại bánh mì khác nhau, không cần phải thuộc bất kỳ công thức làm bánh nào.

Làm được 13 loại bánh mì phong phú

Nhờ sách hướng dẫn sử dụng đi kèm có đầy đủ hướng dẫn về nguyên liệu và cách sử dụng cũng như hình minh hoạ, người dùng sẽ dễ dàng tạo nên chiếc bánh mì nóng hổi từ trong căn bếp của mình. Tất cả những gì người dùng cần làm là chuẩn bị bột mì, cho vào máy, thêm các nguyên liệu mà sách chỉ dẫn, sau đó chờ đợi để thưởng thức thành phẩm cuối cùng.

Tự động làm bánh 100%

Tất cả các công đoạn thông thường của quá trình làm bánh mì như nhồi bột, ủ men, nướng chín bánh đều sẽ được máy làm bánh mì thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Nếu bạn muốn thêm các loại hạt khô như nho khô vào bánh mì, thì máy cũng có ống đựng nguyên liệu riêng cho các loại hạt này.

Vào thời điểm thích hợp, máy sẽ chia đều hạt khô vào phần bột bánh đã được trộn lên theo tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ chia hạt đảm bảo đều và chuẩn, không có tình trạng các hạt bị dồn về một phía trong bánh.

Thời gian làm 1 mẻ bánh chỉ 2 tiếng

Kể từ khi người dùng cho bột làm bánh vào máy, cho đến khi có được thành phẩm bánh mì nướng cuối cùng, thời gian chỉ kéo dài khoảng hai tiếng. Thời gian này là rất ngắn và bạn hoàn toàn có thể thực hiện mỗi ngày để cho ra lò những mẻ bánh mì mà mình yêu thích.

Dùng máy làm bánh mì Zojirushi

Ngoài máy làm bánh Panasonic thì Zojirushi cũng là thương hiệu cung cấp máy làm bánh mì rất tiện dụng cho người Việt. Máy làm bánh mì Zojirushi thiết kế đơn giản, dung tích hợp lý, giá thành phải chăng sẽ là lựa chọn tốt cho mọi gia đình.

Cho bánh mềm hoặc bánh mì giòn theo ý thích người dùng

Máy làm bánh mì Zojirushi không có ống đựng nguyên liệu để bạn thêm hạt nên bạn sẽ phải thêm hạt riêng, nếu muốn làm bánh mì rắc thêm hạt. Các tính năng khác của máy như tự động nhồi bột, tự động ủ men là không thay đổi nên cũng sẽ cung cấp cho người dùng bánh mì ngon, dễ làm ngay tại nhà.

Máy làm bánh Zojirushi của Nhật Bản cho phép bạn lựa chọn loại vỏ bánh mì giòn hay mềm. Dù là bạn lựa chọn loại vỏ bánh mì nào thì điểm chung của bánh mì ra lò Zojirushi đều là nóng hổi, đúng tiêu chí bánh mì mới, bánh mì tươi mà chị em nội trợ tìm kiếm.

Bạn đã sẵn sàng trở thành thợ làm bánh mì từ căn bếp của mình chưa?

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger