Máy lọc không khí Hitachi cực đỉnh cho phòng mẹ & bé

Ngày đăng: 09-06-2022 11:35:15

Máy lọc không khí chính là món quà sức khỏe ý nghĩa và vô cùng tuyệt vời mà chắc chắn mẹ và bé đều sẽ yêu thích. Cùng Công nghệ Nhật tìm hiểu máy lọc không khí Hitachi siêu êm cho phòng mẹ & bé nhé.

Vận hành siêu êm

Điều quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị điện tử nào đặt trong phòng của mẹ & bé là độ ồn phải rất thấp. Mẹ mới sinh và bé nhỏ khi ngủ rất dễ bị giật mình tỉnh giấc vì tiếng ồn. Máy lọc không khí hoạt động ồn ào với âm thanh khi hút lọc khí kêu vù vù sẽ không được mẹ và bé “trọng dụng”.

Hoạt động êm ái, tiềng ồn chỉ như tiếng lá rơi

Máy lọc không khí Hitachi Nhật có cơ chế vận hành siêu êm ái với độ ồn gần như bằng 0. Theo các kiểm nghiệm của hãng, máy lọc khí Hitachi Nhật có độ ồn xấp xỉ 30dB khi hoạt động hút lọc khí ở mức cao nhất. Tiếng ồn này hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn tiếng ồn của cả những bà mẹ khắt khe nhất. Nếu bạn không biết, thì mức ồn của một chiếc lá khi rơi chỉ khoảng 20dB. Độ ồn máy lọc khí Hitachi 30dB là cực kỳ lý tưởng đấy.

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Các thiết bị điện tử ra đời từ nửa sau năm 2021 đều được chú trọng đầu tư nhiều vào bảng điểu khiển cảm ứng và máy lọc không khí Hitachi cũng không ngoại lệ. Chiếc máy này có bảng điều khiển cảm ứng hoàn toàn, với giao diện sử dụng hêt sức đơn giản và dễ thao tác. Chỉ cần một chạm nhẹ, người dùng đã thay đổi được chế độ hoạt động của máy.

Điều khiển cảm ứng một chạm

Mặc dù máy lọc không khí Hitachi là sản phẩm của quốc đảo Nhật Bản, bàn phím thiết kế tiếng Nhật, thì bạn cũng đừng lo lắng khi sử dụng. Mua máy lọc không khí Hitachi ở các cửa hàng Công nghệ Nhật, bạn sẽ được tặng kèm hướng dẫn sử dụng tiếng Việt cực kỳ chi tiết. Bảng hướng dẫn tiếng Việt này sẽ trợ giúp đắc lực cho quá trình sử dụng của bạn.

Auto Clear – Tự động làm sạch màng lọc

Máy lọc không khí Hitachi sẽ làm sạch không khí lên đến 99%, an toàn cho hệ hô hấp của mẹ và bé. Sau quá trình lọc khí, máy sẽ tự động làm sạch màng lọc nhờ chương trình Auto Clear, do đó mà hiệu quả lọc khí luôn luôn được duy trì.

Luôn giữ được màng lọc khí sạch nhờ Auto Clear

Bụi bám và lông động vật ở màng lọc chính là vật cản ngăn chặn khả năng lọc khí của máy lọc. Nhờ Auto Clear mà bụi bám này được tự động loại bỏ sạch sẽ. Màng lọc sẽ vẫn sạch bụi, sạch khuẩn, duy trì hiệu suất cao ngay cả khi bạn đã sử dụng được máy lọc thời gian dài.

Chế độ Auto Clear khi hoạt động sẽ tiến hành quét bụi và thu thập bụi bám trên màng máy lọc vào trong hộp chứa. Người dùng chỉ cần đổ bụi khi hộp chứa đầy bụi, Auto Clear sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả làm sạch của nó.

Máy lọc không khí Hitachi có Auto Clear cực kỳ tiện dùng cho mẹ và bé, vì mẹ và bé khó có thể vệ sinh bụi bám màng lọc bằng chổi quét được. Chiếc máy này cũng tiện dùng cho mọi người, nhất là những người thường xuyên bận rộn không có thời gian vệ sinh máy lọc khí.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger